Xưởng sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ bìa da Việt Printing

11 2020

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ bìa da Việt Printing

Việt Printing là Công ty thiết kế – sản xuất in sổ Da – Xưởng sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ bìa da Việt Printing. Việt Printing mong muốn mang đến cho khách hàng những quyển sổ tay quà tặng chất lượng – thiết kế đẹp mắt – giá rẻ. Chúng tôi hân hạnh là nhà sản xuất sổ da được nhiều khách hàng lựa chọn là đối tác thiết kế in ấ trọn gói. Quý khách có thể đến tại xưởng chúng tôi tai: 71/8 Nguyễn Phúc Chu, Q. Tân Bình để tham quan quy trình sản xuất sổ tay của công ty chúng tôi.

In Sổ Da Cao Cấp Tại Hồ Chí Minh – Biên Hòa – Bình Dương

Một cuốn sổ bìa da thường bao gồm các thánh phần chính sau đây:

  • Phần bìa sổ da có thể làm bằng chất liệu da thật hoặc giả da, in logo của doanh nghiệp và kèm theo thông ti của công ty hoặc 1 câu slogan của công ty
  • Mặt trong của bìa có thể để các visit, thẻ tín dụng, namecard.. và cả bút viết
  • Ruột Sổ Da: Thường những trang đầu sẽ in thông tin công ty, giới thiệu hình ảnh nhà máy của công ty. Những trang trong sẽ có lịch và kẻ sẵn dòng để khi sử dụng sẽ tiện cho việc ghi chép.

Sổ Tay da có thể cài được bút viết

Việt Printing hân hạnh được phục vụ quý khách. Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn In sổ da – sổ tay bìa da cao cấp vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng cảm ơn!

Xưởng sản xuất sổ da cao cấp, sổ da quà tặng, in sổ bìa da Việt Printing
5 (100%) 1 vote

THIẾT KẾ CHUYÊN NGHIỆP – IN CHẤT LƯỢNG CAO

IN ẤN ĐƠN HÀNG LỚN VÀ GIAO HÀNG CHỈ TRONG THỜI GIAN NGẮN

DỊCH VỤ XỬ LÝ  TỐT NHẤT TRONG 24H SAU KHI NHẬN THÔNG TIN

100% BẢO MẬT THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất Bình Dương Thiết kế Nội thất tại Bình Dương Thi công xây dựng tại Bình dương thi công xây dựng Công ty thiết kế nội thất bình dương Thiết kế Nội thất bình dương uy tín Nội Thất Bình Dương thi công Nội Thất Bình Dương